• Ford Ranger 2017có những ưu điểm vượt trội gì?

  17/09/2017 bởi Quản trị viên

  Ford Ranger 2017 đối với người tiêu dùng không còn là một cái tên xa lạ, bởi từ những ngày đầu ra mắt nó đã gây được tiếng vang lớn, thu hút được sự quan tâm của khách hàng không hề nhỏ. Tất nhiên, có một vài người chưa biết điều gì tạo nên cơn sốt cho chiếc xe này, đó là lý do vì sao đại lý City Ford Sài Gòn sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc qua bài viết sau đây.

  1/ Tính năng cảnh báo lệch làn đường

  Không chỉ có Ranger mà dù có bất kỳ chiếc xe hơi nào được trang bị hệ thống này thì đều vô cùng hữu ích. Nó luôn luôn phát huy được công dụng của mình dù xe di chuyển trên đoạn được nào, nhất là đoạn đường cao tốc với tốc độ di chuyển cao. Chỉ cần tưởng tượng nếu như xe di chuyển ở tốc độ cao mà chỉ cần lệch ra khỏi làn đường một chút thì nó có thể gây nên điều nguy hiểm gì, do vậy mà với sự trang bị của hệ thống này, chiếc xe tin tưởng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  Ford Ranger sở hữu tính năng cảnh báo chệch làn hiện đại

  2/ Tính năng hỗ trợ đỗ xe

  Trên tùy chọn Ranger XLT hay Ford Ranger Wildtrak đều được lắp đặt hệ thống cảm biến xung quanh, cả phía trước và sau. Trong quá trình xe di chuyển lùi hoặc tiến về phía trước thì mọi người đều có thể dễ dàng cảm nhận được vật cản là gì bởi hệ thống trên xe sẽ phát ra âm thanh báo hiệu. Giữa hai phiên bản Ranger XLT hay Ford Ranger Wildtrak 2.2 có điểm khác biệt lớn đó là trang bị cảm biến ở phía sau, đặc biệt trên tùy chọn cao cấp nhất 3.2 còn được lắp đặt bằng màn hình với kích thước lớn đến 8 inch, vậy nên việc quan sát không gặp quá nhiều khó khăn như trước đó.

  Xem thêm

  Ford Ecosport 2017

  Ford Explorer 2017

  3/ Tính năng kiểm soát áp suất lốp

  Một chi tiết không thể không nhắc đến đó chính là lốp xe. Bộ phận này giữ vai trò vô cùng quan trọng, trực tiếp tiếp xúc với mặt đường, đạt tiêu chuẩn khác nhau. Với sự đổi mới của chi tiết này, Ford Ranger 2017 đảm bảo vận hành được ổn định, duy trì hoạt động ở mức tốt nhất. Mỗi khi lượng áp suất ở bên trong lốp còn dưới 20% thì nó sẽ phát ra cảnh báo để gia chủ kịp thời bổ sung ngay.

  Lái xe sẽ luôn yên tâm khi điều khiển Ford Ranger 2017

  4/ Tính năng cài cầu điện trên Ford Ranger

  Tính năng cài cầu điện chỉ được xuất hiện khi chiếc xe được lắp đặt 2 cầu, và Ford Ranger là một trong số đó. Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng nó được cài hai chế độ 2 h và 4h. Thông thường, chiếc xe 2 cầu muốn chuyển từ chế độ 1 sang chế độ 2 cầu thì phải dừng lại, song nhờ sự cải tiến của thế hệ mới, mọi người có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe sang chế độ 4h mà không gặp bất kỳ sự khó khăn nào.

  Trên đây là một vài lợi ích mà chiếc Ranger thế hệ mới mang lại cho khách hàng. Thật ra, còn có rất nhiều lợi ích khác mà nó hứa hẹn sẽ làm cho bạn cảm thấy ngạc nhiên, vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để tậu ngay nó về nhà nhỉ?

  --> Xem thêm giá xe Ford Fiesta 2017

  Tổng hợp và biên tập

  http://www.cityfordsaigon.vn/ford-ranger-2017co-nhung-uu-diem-vuot-troi-gi-38.html