• Ford Transit 2017 vì sao lại là đối thủ đáng gờm?

  07/09/2017 bởi Quản trị viên

  Trên thị trường Anh, chiếc xe Transit đã thu lại được rất nhiều sự thành công và phiên bản mới 2017 của nó càng đặc biệt hơn khi sở hữu rất nhiều điểm nổi trội, dễ dàng đánh bại được các đối thủ trong cùng phân khúc. Nếu bạn không tin, hãy cùng City Ford phân tích rõ hơn những ưu điểm của chiếc xe này trong lần ra mắt mới nhất nhé!

  1. Mức tiêu thụ nhiên liệu và chi phí vận hành

  Đối với một doanh nghiệp hay cá nhân cóc ý định mua xe hơi thì vấn đề mà họ quan tâm bao giờ cũng là giá cả, chi phí vận hành cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu của một sản phẩm. Với Transit lần này, nó được lắp đặt bằng hệ thống động cơ Ford Auto Start Stop, vậy nên có thể góp phần giúp cho chiếc xe phát huy được hiệu suất của động cơ một cách tốt nhất. Những chi tiết trong hệ thống vận hành cũng phát huy được công dụng tốt hơn, công nghệ tăng áp turbine mới đã làm giảm lượng ma sát nội khá tốt.

  Transit 2017 có mức tiêu thụ nhiên liệu vượt trội

  Ở tùy chọn cao cấp nhất, chiếc xe này đạt mức 40.9mpg và lượng khí thải CO2 là 179 g/km. Mặc dù con số này không phải ở mức cao nhất, tuy nhiên nó vẫn dễ dàng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người dùng. Vốn dĩ, ở lần ra mắt này, hãng xe cũng đã tính toán một cách kỹ lưỡng từ cấu trúc cho đến đèn xe, chúng được đặt ở vị trí cao hơn, thân xe tròn hơn, tấm chắn giảm sốc cũng được đặt ở quanh thân xe làm giảm mức chi phí cho việc sửa chữa xe hư hỏng khá nhiều.

  Xem thêm

  Ford Transit cao cấp

  Ford Transit tiêu chuẩn

  1. Không gian sử dụng và tính thực dụng

  Ford Transit 2017 thế hệ mới đã được đưa ra nhiều tùy chọn khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng dù là xe thương mại, bán hoàn thiện, mini van và minibuses. Trước đây, trọng lượng của xe được coi là khuyết điểm lớn so với các đối thủ, tuy nhiên sau khi đã được thiết kế lại, chiếc xe có khả năng tải hàng và chở khách được hiệu quả hơn khá nhiều. Bộ phận đèn led được lắp đặt ở bên trong khoang đã được thu nhỏ lại, các rãnh cắt của phuộc sau hay các miếng lót bên cạnh tượng cũng theo dạng âm tương hay có một lớp lót nhằm mục đích che chắn lại. Nhờ sự thay đổi mà chiếc xe có thể tải hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng, không gặp bất kỳ sự cản trở nào.

  Không gian nội thất được tối ưu cho việc vận chuyển hành khách

  1. Độ đáng tin cậy và tính an toàn

  Ford Transit thế hệ mới đã rất may mắn khi có hệ thống kiểm soát ESC vô cùng tiên tiến so với những chiếc xe 16 chỗ thông thường, những tính năng đặc biệt cũng được lắp đặt đầy đủ trên xe, nhất là ở tùy chọn thương mại. Riêng với công nghệ Curve Control được lắp đặt trên xe có ý nghĩa trong việc phanh các bánh một cách riêng biệt, giúp người tài xế có thể kiểm soát xe được tốt nhất. Nếu có những tình huống bất ngờ thì cũng dễ dàng xử lý nhanh chóng, an toàn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé!

  --> Xem thêm giá xe Ford Fiesta 2017

  Tổng hợp và biên tập

  http://www.cityfordsaigon.vn/ford-transit-2017-vi-sao-lai-la-doi-thu-dang-gom-33.html