• Những điểm giúp Ford Ranger 2017 chiếm được thiện cảm với khách hàng

  07/09/2017 bởi Quản trị viên

  Tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm được xem là “ông vua bán tải” Ford Ranger vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Theo các chuyên gia tại City Ford, thế hệ mới của nó còn có những ưu điểm vượt bậc, khiến khách hàng phải siêu lòng khi đứng trước nó. Vậy những ưu điểm đó là gì, cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

  1/ Tính năng kiểm soát tốc độ

  Trước yêu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, các sản phẩm xe hơi nói chung và Ranger nói riêng đều đã có một bước đổi mới ngoạn mục, nhằm thu hút được khách hàng. Bằng chứng là ở lần cải tiến này, Ranger đã có thêm tính năng Adaptive Cruiser Control với khả năng kiểm soát tốc độ một cách tự động. Nhờ nó, mỗi khi xuất hiện vật cản ở phía trước, xe sẽ tự động giảm tốc độ thậm chí là ngừng hẳn để đảm bảo an toàn.

  2/ Tính năng cảnh báo va chạm khi thấy nguy hiểm

  Hãng Ford đã không ngần ngại lắp đặt trên chiếc xe Ford Ranger 2017 bằng loại công nghệ tiên tiến nhất. Nhờ vậy, người tài xế có thể cảm nhận được những khó khăn, nguy hiểm ở trước mắt mà kịp thời né tránh. Nguyên lý hoạt động của tính năng cảnh báo va chạm dựa trên sóng rada và cảm biến siêu âm trên kính chắn gió, nhờ vậy mà nó hỗ trợ được người cầm vô lăng khá nhiều, giúp họ có thể chủ động được nhiều hơn trong mọi tình huống.

  Tính năng cảnh báo va chạm mang đến sự an toàn cao cho Ford Ranger 2017

  3/ Tính năng cảnh báo lệch làn đường

  Dù bất kỳ trường hợp nào, tính năng này của xe vẫn có thể phát huy được một cách tốt nhất. Đặc biệt là trên đoạn đường cao tốc, lúc xe vận hành ở mức cao nhất. Chỉ cần thử hình dung, nếu như xe hơi không có sự hỗ trợ của bộ phận này và khi di chuyển ở tốc độ cao mà có xảy ra điều gì sai sót thì thật sự rất nguy hiểm. Do vậy, Ford Ranger 2017 mới với tính năng này giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề triệt để, đảm bảo không xảy ra bất trắc gì.

  Xem thêm

  Ford Focus 2017

  Ford Ecosport 2017

  4/ Tính năng hổ trợ đỗ xe

  Dù là trên tùy chọn XLT hay Wildtrack thì nó đều được lắp đặt bằng cảm biến xung quanh trước sau. Trong quá trình xe di chuyển lùi hay tiến về phía trước thì hệ thống có thể phát ra âm thanh nếu phát hiện vật cản. Song, điểm khác biệt nhỏ là ở tùy chọn XLT và Ford Ranger Wildtrack 2.2 khi chỉ được lắp đặt cảm biến ở phía sau. Còn ở tùy chọn cao nhất là Wildtrack 2.2 còn được lắp đặt thêm màn hình kích thước 8 inch, từ đó đảm bảo người tài xế có thể quan sát ở phía sau một cách dễ dàng, không gặp bất trắc gì.

  Việc đỗ xe sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với tính năng hỗ trợ trên Ford Ranger 2017

  5/ Tính năng kiểm soát áp suất lốp

  Phần lốp xe cũng là một bộ phận cực kỳ quan trọng trên Ford Ranger 2017. Nó là bộ phận được tiếp xúc với bề mặt của mặt đường, và để đảm bảo nó luôn duy trì được hoạt động cũng như hiệu suất tốt nhất thì hãng cũng đảm bảo mức trọng lượng của nó.Song, muốn chuyến đi được thuận lợi, một sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội như Ranger thì bạn cũng phải chú ý đến việc kiểm tra, nạp áp suất một lượng đúng theo yêu cầu cho lốp khi cần. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi nhiều niềm vui và may mắn.

  --> Xem thêm giá xe Ford Explorer 2017

  Tổng hợp và biên tập

  http://www.cityfordsaigon.vn/nhung-diem-giup-ford-ranger-2017-chiem-duoc-thien-cam-voi-khach-hang-36.html