• Những ưu điểm khiến mọi người yêu thích Ford Ranger 2017

  22/08/2017 bởi Quản trị viên

  Ranger 2017 là phiên bản mới nhất của dòng bán tải được hãng xe Ford tung ra trong thời gian gần đây. Sự cải tiến trên nó đã làm tăng thêm vẻ cá tính, mạnh mẽ và phong cách vượt trội hơn hẳn so với thế hệ cũ và thậm chí là với các đối thủ. Đến Việt Nam, chiếc xe này càng có dịp làm mưa làm gió. Vậy điều gì khiến sức hút của Ranger lại lớn đến vậy, cùng theo dõi chia sẻ sau đây của đại lý City Ford để tìm cho mình câu trả lời bạn nhé!

  1. Công nghệ SYNC 3 điều khiển bằng giọng nói kết hợp chức năng Navigation

  Nhờ công nghệ này mà người tài xế hay hành khách có thể điều chỉnh được âm thanh giải trí cũng như nhiệt độ ở bên trong cabin một cách dễ dàng. Chưa hết, chuyến đi của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn, không còn phải đối diện với tình cảnh lạc được như trước bởi hệ thống bản đồ định vị Navigation được lắp đặt ở trên xe.

  Ford Ranger 2017 sở hữu hàng loạt công nghệ hiện đại

  1. Chức năng ga tự động

  Đây là một chức năng mới được hãng xe lắp đặt trên Ford Ranger 2017 nhằm mục đích tăng hay giảm tốc độ của chiếc xế hộp này một cách hiệu quả, đảm bảo duy trì được khoảng cách đúng với các xe đi phía trước và sau. Sở dĩ, nó có được ưu điểm này là nhờ chức năng sóng rada cảm biến, có thể dễ dang đó hay nhận biết được khoản cách khi các di chuyển cùng làn đường đến gần. Ngoài ra, ABS có công dụng tự tác động lực lên bộ phận phanh, từ đó mà giúp cho tốc của của chiếc xe được kiểm soát một cách hoàn hảo, tạo cả giác an tâm hơn cho mọi người dù nó di chuyển trên bất kỳ con đường nào.

  1. Chức năng giới hạn tốc độ LIM

  Không thể phủ nhận được rằng, với chức năng này các tài xế lái xe Ranger model 2017 trên mọi cuộc hành trình sẽ trở nên nhàn hạ hơn bất kỳ lúc nào. Xuyên suốt chặng đường bạn sẽ đảm bảo phần tốc độ được giới hạn nhờ bộ phận speed limiter, vậy nên dù có nhấn ga đến đầu thì tốc độ của xe cũng chỉ di chuyển được ở trong mức mà bạn cài đặt sẵn, không sợ bị các anh cảnh sát tuýt còi.

  1. Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước

  Nhờ bổ sung thêm bộ phận cảnh báo va chạm, do vậy mà các tài xế dễ dàng xác định được các chiếc xe đang di chuyển trên đường, đảm bảo duy trì khoảng cách toàn với nó. Bộ phận này sẽ phát ra âm thanh và đồng thời có đèn led màu đó xuất hiện trên kính chắn gió, đảm bảo người tài xế sẽ nhận thấy rõ.

  Các công nghệ an toàn mang đến sự an tâm tối đa cho người lái và hành khách

  1. Chức năng cảnh báo lệch làn

  Một chức năng khác không thể không kể đến trên Ford Ranger 2017 đó chính là cảm biến laser và camera hồng ngoại mang công nghệ mới có tác dụng cảnh báo người tài xế mỗi khi họ di chuyển ra khỏi làn đường cho phép. Biểu hiện của nó là tay lái sẽ tự động rung, nếu người tài xế vẫn không có phản hồi gì thì chức năng này sẽ tự động điều chỉnh vô lăng để đầu xe di chuyển về đúng với vị trị ở bên trong làn đường, quả là cực kỳ thông minh phải không nào?

  Chỉ chừng ấy thôi cũng đủ đánh giá sức mạnh và sự vượt trội của Ranger thế hệ mới như thế nào. Để sở hữu nó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

  --> xem thêm giá xe Ecosport 2017

  Tổng hợp và biên tập

  http://www.cityfordsaigon.vn/nhung-uu-diem-khien-moi-nguoi-yeu-thich-ford-ranger-2017-18.html